Những mẫu xe tải cũ giá dưới 100 triệu trên thị trường

xe tải cũ giá dưới 100 triệu

Bạn đang có nhu cầu tìm mẫu xe tải cũ giá dưới 100 triệu. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm mua xe tải để kinh doanh vận tải. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những mẫu xe tải cũ có giá dưới 100 triệu phục vụ cho mục đích kinh doanh sinh lời của bạn.

xe tải cũ giá dưới 100 triệu
xe tải cũ giá dưới 100 triệu

Các dòng xe tải cũ giá dưới 100 triệu?

Như chúng ta cũng biết, mau chiếc xe tải cũ đã qua sử dụng nhằm phục vụ mục đích kinh doanh của mình trong thời điểm hiện nay là hết sức hợp lý. Những loại xe này tiết kiệm được chi phí, giá trị đầu tư thấp nhanh thu hồi vốn. Chúng ta hãy cũng tìm hiểu những dòng xe tải cũ giá dưới 100 triệu nhé.

Xe tải cũ giá dưới 100 triệu chiếm đa phần là xe trung quốc và đời thấp

Đa phần các dòng xe tải cũ giá dưới 100 triệu là các dòng xe đời thấp đã lưu hành từ 15 năm trở lên. Và các xe Trung Quốc có trọng tải rất thấp từ 1 tấn cho đến 3.5 tấn. Một số lưu ý khi khách hàng mua các xe tải cũ giá dưới 100 triệu nên ưu tiên đời cao và máy xịn hơn. Vì đời càng xao bao nhiêu thì xe càng mới bấy nhiêu. Tiêu chí về máy xịn đó làm đảm bảo cho xe vẫn vận hành tốt trong một khoảng thời gian sau đó trong quá trình sử dụng.

xe tải cũ giá dưới 100 triệu
xe tải cũ giá dưới 100 triệu

Xe tải cũ giá dưới 100 triệu  JAC

Các xe tải cũ của Jac ở đời trước năm 2010 và tải trọng dưới 3 tấn. Hầu hết loại xe này đều có giá dưới 100 triệu. Ưu điểm của dòng xe tải này là có thương hiệu trên các trung tâm bảo hành bảo trì tại Việt Nam. Điều đó giúp bạn dễ dàng thay thế phụ tùng khi xe gặp các vấn đề hư hỏng. Quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn dòng xe tải cũ Jac và bởi là dòng sản phẩm đáng lựa chọn nhất trong phân khúc xe tải cũ giá dưới 100 triệu.

Xe tải cũ giá dưới 100 triệu Vinaxuki

Thương hiệu Vinaxuki nổi tiếng với những ai lái xe tải. Đây là một trong những dòng xe đình đám trong những năm đầu thế kỉ 20 nhờ cấu hình cực tốt và giá cực rẻ. Tuy rằng hiện nay nhà máy Vinaxuki đã phá sản và không còn hoạt động tại Việt Nam tuy nhiên các dòng xe tải cũ của Vinaxuki vẫn còn hoạt động trên thị trường. Điều khẳng định rằng chắc chắn tất cả dòng xe Vinaxuki cũ hiện nay trên thị trường đều có giá dưới 100 triệu. Ưu điểm của dòng xe này là có cấu hình tốt với kích thước lòng thùng hàng dài. Nhưng nhược điểm về chất lượng rất thấp. Nếu bạn có xu hướng mua loại xe này thì nó đánh giá thuộc 4/10 điểm.

Xe tải cũ giá dưới 100 triệu Veam

Đời trước 2012, Veam có tải trọng từ 1 tấn đến 1.5 tấn. Veam là các dòng xe tải được sản xuất lắp ráp tại Việt Nam. Ưu điểm của loại xe này là sử dụng động cơ chất lượng phụ tùng dễ thay thế. Ngoài ra còn có nhà máy lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam. Nên chế độ sữa chữa dễ dàng. Một điểm cộng của loại xe Veam đó là sử dụng động cơ KIA WIA J2 tương đối ổn định. Và nhiều phụ tùng đời mới có sẵn máy lạnh để dễ sữa chữa khi hư hỏng. Đây là dòng xe đáng đầu tư trong phân khúc xe tải cũ giá dưới 100 triệu mà bạn quan tâm.

Xem thêm: Mách bạn những lưu ý khi mua xe tải trả góp

xe tải cũ giá dưới 100 triệu
xe tải cũ giá dưới 100 triệu

Xe tải cũ giá dưới 100 triệu Thaco

Một số dòng sản phẩm như: thaco ollin đời trước 2012 có tải trọng từ 2 đến 3.5 tấn. Thaco Kia có tải trọng 1tấn 4 đời trước 2008. Đây là dòng xe có tải trọng dưới 1 tấn đời trước 2013. Tất cả các xe vừa liệt kê đây. Đều là các dòng xe tải cũ giá dưới 100 triệu của Thaco. Ưu điểm của dòng xe Thaco là chất lượng chế độ bảo trì tốt. Và giá thành rẻ rất đáng đầu tư, nên khách hàng nên yên tâm khi lựa chọn.

Xe tải KIA 1.25 tấn đời 2000

Những đơn vị chuyên bán xe tải cũ đời 2000. Có thể bán sản phẩm xe tải KIA 1.25 tấn đời 2000. Dòng sản phẩm này thích hợp cho những khách hàng nào có thu nhập thấp. Nhu cầu sử dụng vài năm. Tuy nhiên nhược điểm của dòng sản phẩm đó là xe cũ. Máy móc rệu rạo, hao dầu nhớt, khả năng làm việc không hiệu quả.

Xe tải Hyundai cũ

Để mua xe tải cũ giá dưới 100 triệu với thương hiệu Hyundai. Bạn có thể lựa chọn những dòng xe. Như: xe tải HD65 2.5 tấn đời 98, xe tải hyundai 1 tấn cũ H100 đời 2000, xe tải HD72 cũ đời 97, xe tải hyundai 6 tấn 5 HD99… Đây là một trong những lựa chọn được yêu thích nhất. Bởi Hyundai là thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Thương hiệu này được rất nhiều khách hàng trên thế giới. Và cả Việt Nam tin tưởng lựa chọn.

xe tải cũ giá dưới 100 triệu
xe tải cũ giá dưới 100 triệu

Tuy nhiên, một nhược điểm của dòng xe đó. Chính là tải trọng nhỏ nên phù hợp với khách hàng có nhu cầu vận chuyển ít và trung bình. Nếu như bạn đang lựa chọn dòng xe có tải trọng nhỏ, vận chuyển ít hoặc vận chuyển đồ không cồng kềnh. Thì đây là sản phẩm hợp với bạn. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để cung cấp sản phẩm này.

Đại Lý Xe Tải Hyundai Ô Tô Tiến Phát

One thought on “Những mẫu xe tải cũ giá dưới 100 triệu trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0938161464